Thanh toán

GIÁ BÁN DỰ KIẾN CĂN HỘ CĂN HỘ SOUTHGATE TOWER

Căn hộ SouthGate Tower Nguyễn Thị Thập Quận 7 là sản phẩm nhà ở cao tầng dịch vụ thứ tư của chủ đầu tư Hồng Hà. Hiện tại dự án đang trong quá trình hoàn thiện phần móng và chuẩn bị lên code 00, giá dự kiến khoảng 39 triệu/m2 tuỳ từng căn từng tầng.

Với mức giá như vậy thực sự đây sẽ là một điểm đến lý tưởng nhất dành cho cộng đồng dân cư ưu tú tại khu vực Nam Sài Gòn nói chung và toàn thành phố Hồ Chí Minh nói riêng.

Dự kiến dự án SouthGate Tower giai đoạn 2 sẽ được mở bán trong tháng 12/2018 và sẽ tạo nên một cơn sốt thực sự trên thị trường bất động sản Nam Sài Gòn đang rất cạnh tranh. Trong lần mở bán này sẽ có chính sách ưu đãi dành cho 100 khách hàng đầu tiên khi mua căn hộ tại SouthGate Tower đó là:

Quý khách sẽ được mua giá gốc từ chủ đầu tư, không có khoản chênh nào về giá và đặc biệt không thu thêm bất kỳ một khoản phí nào.

Với 50 khách hàng đầu tiên CĐT ưu tiên cho chọn các căn tầng đẹp nhất tại dự án SouthGate Tower, điều này cực kì tuyệt vời dành cho những ai muốn sở hữu một căn hộ đẹp nhất dự án mà giá lại tốt nhất.

Quý khách chỉ việc đóng 20% tổng giá trị căn hộ là có thể sở hữu ngay cho mình căn hộ đẳng cấp. Hơn thế, tiến độ đóng tiền giữa các đợt kéo dãn dài nên đây chính là thời điểm thích hợp nhất để mua.

Trong đợt ưu đãi này, quý khách sẽ được hỗ trợ vay vốn từ phía ngân hàng với mức vay từ 80% tổng giá trị căn hộ.

Tại sao bạn nên mua căn hộ tại dự án SouthGate Tower Nam Sài Gòn trong thời điểm này?

SouthGate Tower Nam Sài Gòn là dự án nhà ở cao tầng dịch vụ thứ tư của chủ đầu tư Công ty bất động sản Hồng Hà. Việc đưa thương hiệu bất động sản của Chủ Đầu Tư đi vào thị trường là điều quan trọng trong thời điểm hiện tại vậy nên một dự án chất lượng cao mà giá bán lại hợp lý thậm chí thấp hơn so với các sản phẩm cùng phân khúc sẽ tạo dựng được niềm tin và sự tín nhiệm của khách hàng.

Và yếu tố cuối cùng đó là về cạnh tranh với các sản phẩm lân cận. Hiện tại trên đường Nguyễn Thị Thập Quận 7 kéo dài đang có rất nhiều dự án chung cư mọc lên, việc lựa chọn cân đối giá bán sao cho hợp lý đặc biệt trong giai đoạn này là điều mà chủ đầu tư nghiên cứu rất kỹ. Giá tốt ban đầu sẽ tạo sóng tốt cho dự án nên vấn đề giá cả trong đợt đầu chúng ta không phải bàn nhiều. Đó sẽ là giá tốt nhất.

-----------------------------------------------------------------------

Mọi thông tin dự án liên hệ :

Hotline: 0918.468.659

Website: http://www.southgate-tower.com.vn